Giỏ hàng

Câu hỏi thường gặp

1.  TẠI SAO TÔI NÊN SỬ DỤNG VIÊN RỬA CHÉN FINISH?

Bạn cần bổ sung viên rửa chén Finish cho máy rửa chén của bạn. Viên rửa chén Finish với công thức Enzyme tiên tiến đặc biệt để phân tán cặn thức ăn, làm sạch dầu mỡ và loại bỏ cặn trong lần xả cuối cùng. Viên rửa chén làm được tất cả điều này trong khi thành phần sản xuất ít hoặc không có suds.
Các nhà sản xuất máy rửa chén khuyên bạn nên sử dụng Viên rửa chén Finish!

 

2. TÔI CÓ CẦN THÊM MUỐI VÀ NƯỚC LÀM BÓNG, KHÔ CHÉN ĐĨA KHÔNG??

Cần có nước làm bóng và khô chén đĩa Finish
Để đảm bảo cho chén đĩa sáng bóng, bảo vệ chúng khỏi các vết trầy xước. Ngoài ra, nước làm bóng và khô chén đĩa còn hỗ trợ cho quá trình sấy khô được nhanh hơn

Muối là cần thiết cho máy rửa chén của bạn
Bảo vệ máy rửa chén của bạn khỏi cặn vôi, làm mềm nước để làm sạch tốt hơn
Với Viên rửa chén Finish Quantum max và viên rửa chén Finish All In 1 được tích hợp muối và nước làm bóng. Tuy nhiên, ở những vùng nước rất cứng, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ Muối và Nước làm bóng riêng biệt để bảo vệ máy của bạn và đạt được kết quả tốt nhất.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG DUNG DỊCH TẨY RỬA MÁY RỬA CHÉN FINISH

Dung dịch tẩy rửa máy rửa chén Finish Dishwasher Cleaner

  1. Để máy rửa chén trống và không sử dụng bất kỳ loại xà phòng hay chất tẩy rửa nào khác.
  2. Gỡ tem dán trên nắp chai ( không  được tháo nắp chai), đặt cố định chai lộn ngược vào giá kẹp dưới trong khu vực rửa chén.
  3. Đóng cửa và khởi động máy. Chọn chế độ làm việc ở nhiệt độ cao trên 65 độ C để sáp ở nắp tan chảy.
  4. Kết thúc chu trình vệ sinh bỏ chai dung dịch ra và sử dụng máy bình thường.
  5. Nên sử dụng Dung dịch tẩy rửa máy rửa chén Finish mỗi tháng một lần để ngăn chặn bụi bẩn và vôi hóa tích tụ, để đảm bảo rằng máy rửa chén của bạn luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu.

4. LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO QUẢN VIÊN RỬA CHÉN FINISH?

Viên rửa chén của bạn nên được bảo quản trong môi trường khô ráo và thoáng mát. Nếu bạn đang sử dụng bột, hãy cẩn thận đóng nắp sau mỗi lần sử dụng để giúp sản phẩm luôn khô ráo (và để tránh bị đổ!). Giống như tất cả các sản phẩm làm sạch khác, lưu trữ chất tẩy rửa của bạn ra khỏi tầm với của trẻ em.

5. TÔI CÓ CẦN PHẢI RỬA TRƯỚC CHÉN ĐĨA TRƯỚC KHI CHO VÀO MÁY RỬA CHÉN?

Không cần! Rửa trước là một điều của quá khứ, mặc dù hiện nay nhiều hộ gia đình Việt đang làm điều đó, nó tốn nhiều thời gian và lãng phí tài nguyên quý giá.
Các chất tẩy rửa hiện đại như Viên rửa chén Finish Quantum Max chứa cả chất tẩy và enzyme, được các nhà sản xuất máy rửa chén khuyên dùng để sử dụng mà không cần rửa trước.
Powerball chống lại các vết bẩn khó khăn như trà, cà phê, các enzyme phân hủy protein và tinh bột. Tất cả bạn phải làm là loại bỏ thức ăn thừa vào thùng rác và xếp chúng vào máy rửa chén của bạn.

6. TÔI CÓ THỂ ĐẶT NHỮNG GÌ VÀO MÁY RỬA CHÉN CỦA TÔI?

Có những quan niệm sai lầm về những gì có thể và không thể được rửa trong máy rửa chén.

Ví dụ, mọi người nghĩ rằng bạn không thể đặt những thứ như chảo rán, dao sắc, xoong nồi hoặc ly rượu hảo hạng bên trong máy rửa chén. Nếu nhà sản xuất nói rằng máy rửa chén là an toàn, thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng là chúng sẽ được làm sạch!

7. TÔI CÓ CẦN SỬ DỤNG DUNG DỊCH TẨY RỬA MÁY RỬA CHÉN FINISH?

Bạn không thể có được chén đĩa sạch trong máy rửa chén bẩn. Sử dụng dung dịch vệ sinh máy rửa Finish giúp:

Loại bỏ cặn vôi và dầu mỡ có thể tích tụ trong máy rửa chén của bạn theo thời gian
Loại bỏ mùi hôi do tích tụ trong bộ lọc máy rửa chén của bạn và lưu giữ hương thơm tươi mát dài lâu
Duy trì sức mạnh cơ học của bộ phun, giúp máy đạt nhiệt độ làm nóng tối ưu

8. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ XẾP CHÉN ĐĨA VÀO MÁY RỬA CHÉN ĐÚNG CÁCH?

Khi nói đến việc xếp chén đĩa máy rửa chén của bạn, có một cách thích hợp để đảm bảo rằng bạn nhận được cả kết quả tuyệt vời và bảo vệ chén đĩa, dụng cụ nấu, dụng cụ phẳng và kính của bạn. Như mọi khi, bạn phải luôn tuân theo các khuyến nghị của nhà sản xuất khi xếp chén đĩa vào máy rửa chén của mình, nhưng dưới đây là một vài hướng dẫn đơn giản để làm theo:

Trước khi bạn đặt bất cứ thứ gì vào máy rửa chén, hãy loại bỏ đồ ăn thừa và không cần rửa trước. Công việc của viên rửa chén là bám vào thức ăn và giúp rửa sạch.
Với dao kéo, đảm bảo tránh làm tổ để nước có thể rửa sạch tất cả các bề mặt. Vì an toàn là trên hết, dao dài / sắc nên hướng xuống dưới. Với thìa và dĩa, trộn nó lên!
Xếp các đĩa bẩn lớn của bạn vào giá dưới cùng của máy rửa chén để chúng có được dòng nước tốt. Hãy chắc chắn luôn úp ngược ly và cốc để nước có thể chảy ra khỏi đáy và khô đúng cách. Luôn luôn đặt bề mặt vết bẩn về phía cánh tay phun, và miễn là nồi, chảo có thể rửa được trong máy rửa chén, chúng sẽ được làm sạch.
Nếu máy rửa chén của bạn có bộ phận làm nóng tiếp xúc, đồ dùng bằng nhựa sẽ nằm ở giá trên cùng, nhưng nếu có bộ phận làm nóng được che giấu, nhựa có thể đặt bất cứ nơi nào trong máy rửa chén. Nhưng hãy chắc chắn rằng nhựa của bạn là an toàn cho máy rửa chén!