Giỏ hàng

Cách xử lý vết bẩn khô từ chén đĩa

Rõ ràng là loại bỏ tất cả bụi bẩn trên bát đĩa là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách làm điều đó. Chúng tôi sẽ tập trung vào các tạp chất điển hình khó làm sạch. Với các sản phẩm làm sạch Finish của chúng tôi, bạn không phải lo lắng nữa.

Vết dầu mỡ

Mọi người sẽ nghĩ rằng sẽ cần thiết phải ngâm chén đĩa cho dầu mỡ. Tuy nhiên, với Kết thúc Powerball, bạn có thể bắt đầu quá trình giặt ngay lập tức. Powerballs có các hạt hòa tan có thể tập trung vào dầu mỡ, làm cho đĩa của bạn sạch đẹp và sáng bóng.

Vết bẩn / vệt khô

Bạn biết điều đó. Bữa sáng giòn, một quả trứng hoặc thức ăn thừa mà bạn không có sữa ngay lập tức để lại dấu vết xấu trên đĩa của bạn. Kết thúc sẽ giúp bạn. Tay trong tay, ai trong chúng ta sẽ có thể rửa chén vội vàng sáng nay?

Món ăn cho món ăn

Nướng là một niềm vui, nhưng làm sạch sau đó không phải là một niềm vui. Điều này có thể bao gồm rang hoặc nướng thịt và rau. Như một quả cà chua khô hoặc bánh gừng trên khay nướng có thể trở thành một loại hạt làm sạch tốt. Để loại bỏ những chiếc bánh này một cách tốt nhất, cần phải chọn đúng sản phẩm làm sạch Hoàn thành tốt nhất cho hoạt động này.

Đốt cháy trên bát đĩa

Một số thực phẩm có xu hướng cháy trên chảo hoặc nồi. Chúng ta không được quên sữa bị cháy, vì nó sẽ tạo ra khó chịu và khó loại bỏ vết bẩn. Nếu bạn đã bị bỏng, nên đổ nước nóng vào nồi hoặc chảo bị cháy. Kết thúc sẽ làm phần còn lại.

Vết bẩn trà

Không chỉ thực phẩm có thể làm cho điểm đẹp. Đồ uống như cà phê và trà cũng có thể làm bạn ngạc nhiên. Ở Trung Quốc cổ đại, trà cũng được sử dụng làm thuốc nhuộm, không chỉ cho vải mà còn cả da và đá. Bạn không phải lo lắng. Kết thúc có thể đối phó với vết trà khô trên cốc của bạn. Nhờ các thành phần làm sạch tích cực, họ có thể đối phó với vấn đề này.