Giỏ hàng

Để ly thủy tinh sáng bóng như mới

Clouding hoặc một bộ phim sương mù trên kính của bạn có thể là bất ngờ, nhưng tại sao nó lại xảy ra?

Thông thường, những người thấy kính của mình trở nên nhiều mây theo thời gian sẽ vứt chúng đi hoặc giấu chúng ở phía sau tủ, chỉ sử dụng chúng khi không ai nhìn. Điều này không cần phải là trường hợp mặc dù nó hoàn toàn có thể phòng ngừa được. Để có thể giải quyết vấn đề này, trước tiên chúng ta cần hiểu vấn đề là gì và điều gì gây ra kính đục.

Điều gì gây ra kính mây?

Có hai nguyên nhân chính gây ra kính đục và cả hai có xu hướng xảy ra theo thời gian: một là do ăn mòn, hoặc ăn mòn, và nguyên nhân khác là do cặn nước cứng. Đây là những loại hoàn toàn khác nhau và đòi hỏi các biện pháp phòng ngừa khác nhau để ngăn chặn chúng xảy ra.

Khắc / Ăn mòn

Đây là một quá trình chậm có thể dễ dàng bị bỏ qua. Đó là một hình thức ăn mòn xảy ra theo thời gian do sử dụng hàng ngày thường xuyên.
Mặc dù điều này không thể tránh được hoặc có thể đảo ngược, nhưng có một số điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng đồ thủy tinh của bạn được bảo vệ càng nhiều càng tốt để giúp ngăn chặn lâu hơn, bao gồm đảm bảo đồ thủy tinh của bạn an toàn với máy rửa chén và sử dụng các sản phẩm có thêm thành phần bảo vệ thủy tinh chẳng hạn như Hoàn thành lượng tử cuối cùng và kết thúc món ăn và kính bảo vệ .

Tiền gửi nước cứng

Nếu bạn sống trong một  khu vực nước cứng , bạn có thể phải đối mặt với tiền gửi tập trung trong máy rửa chén của bạn.
Các khoản tiền gửi này, chẳng hạn như vôi, có thể bám vào kính và bát đĩa của bạn, gây ra một đám mây.
May mắn thay, tiền gửi limescale trên kính của bạn có thể được cố định, và dễ dàng ngăn chặn.
Mặc dù độ cứng của nước chủ yếu được quyết định bởi vị trí của bạn, nhưng nó không còn hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về việc bạn sống ở khu vực nước cứng hay mềm,  công cụ tiện dụng này  có thể giúp bạn tìm hiểu.

Làm thế nào có thể giúp kết thúc với kính mây?

Các sản phẩm hoàn thiện được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong khi làm việc hiệu quả cùng nhau, đảm bảo bát đĩa, ly và dao kéo của bạn đều được làm sạch tối ưu - nghĩa là không cần phải rửa lại.

Hoàn tất máy rửa chén

Làm sạch thường xuyên, kỹ lưỡng máy rửa chén của bạn với Máy rửa chén Hoàn thiện sẽ giúp loại bỏ tất cả bụi bẩn khó chịu có thể bị bỏ lại sau khi rửa, như thức ăn dư thừa, dầu mỡ và vôi được lưu trữ - trước khi nó có thể bám vào kính của bạn. Bạn nên vệ sinh máy rửa chén hàng tháng, không chỉ để ngăn chặn điều này mà còn đảm bảo rằng nó hoạt động hiệu quả tối đa và đảm bảo bát đĩa sạch hơn.

Kết thúc Rinse Aid

Đối với nhiều người, kính có thể là một điều gì đó đáng xấu hổ. Bằng cách đảm bảo rằng bạn giữ cho máy của bạn luôn đứng đầu với Hoàn thành Rinse Aid , bạn sẽ không chỉ giúp bảo vệ kính của bạn khỏi những tác động mà nước cứng có thể có trên kính của bạn, mà còn cho bạn những món ăn sáng hơn và khô hơn sau mỗi lần rửa.

Cũng như một thành phần bảo vệ thủy tinh, Finish Rinse Aid được trang bị 5 hành động năng lượng để cung cấp cho các món ăn của bạn một bàn hoàn thiện sẵn sàng sau mỗi chu kỳ:

Dư lượng dư
Tốc độ sấy
Đánh nhau đốm nước
Bảo vệ phim
Rực rỡ
Thêm Hoàn thành Rinse Aid vào chu trình của bạn đảm bảo các giọt nước hình thành trên các bề mặt được phân tán trước khi chúng có thể bay hơi và để lại bất kỳ dư lượng vôi nào mà chúng có thể tích tụ.

Hoàn thành máy rửa chén muối

Nếu bạn cảm thấy máy rửa chén của bạn để lại cặn trắng trên kính thì có thể là do máy của bạn thiếu muối rửa chén. Dư lượng màu trắng này có thể là kết quả của sự lắng đọng nặng của vôi trong kính. Hoàn tất Máy rửa chén Muối giúp làm mềm nước, giảm trực tiếp lượng đốm và hình mờ trên dụng cụ thủy tinh của bạn có thể gây ra bởi nước cứng.  

Kết thúc lượng tử cuối cùng

Một chất tẩy mạnh mẽ như Finish Quantum Ultimate mang đến cho bạn sự sạch sẽ và tỏa sáng mà bạn mong đợi với sự bảo vệ bổ sung chống ăn mòn thủy tinh.  

Bạn có thể làm gì khác để ngăn chặn kính đục?

Nếu bạn không sống ở khu vực nước cứng nhưng vẫn thấy mình đang đeo kính đục, đó có thể là kết quả của bất kỳ điều gì từ tiếp xúc với nhiệt và chất lượng thủy tinh kém cho đến chu kỳ chương trình quá dài. Có một số cách để kéo dài tuổi thọ của kính của bạn và điều quan trọng là phải làm cho đúng trước khi xảy ra hiện tượng bám, vì nó thường không thể đảo ngược:

Khi mua kính, đảm bảo chúng là máy rửa chén an toàn . 

Sử dụng Kết thúc lượng tử tối đa để đảm bảo kính của bạn được bảo vệ khỏi mây và giữ được độ sáng lâu hơn.
 Nếu bạn có một cái, hãy kiểm tra bộ phận làm mềm nước của bạn, vì nó có thể ở cài đặt quá cao. Theo thời gian, kính có thể trở nên đục và xỉn màu do ăn mòn thủy tinh không thể đảo ngược nhưng với Kết thúc lượng tử, đồ thủy tinh được bảo vệ, vì vậy rửa sau khi rửa kính của bạn có ánh sáng lấp lánh rực rỡ.
Đối với đồ thủy tinh tinh tế hơn, rửa ở nhiệt độ thấp hoặc trên thiết lập rửa kính. Dartington Crystal khuyên dùng Hoàn thành là chất tẩy rửa thủy tinh được lựa chọn, sẽ mang lại sự yên tâm khi đặt chiếc kính yêu thích của bạn vào máy