Giỏ hàng

Loại bỏ vết bẩn tốt hơn

Loại bỏ vết bẩn tốt hơn

Finish đã phát triển một công thức làm sạch mới, sử dụng công nghệ đa buồng để cung cấp sự sạch sẽ vượt trội. Chiến công ấn tượng này bao gồm ba thành phần quan trọng sẽ kích hoạt chính xác khi cần trong mỗi lần rửa. Đó là: Power Gel độc đáo, Powerball và bột. Hướng dẫn này sẽ giải thích chính xác những gì từng thành phần mang đến cho nước rửa của bạn và tại sao nó là sản phẩm tốt nhất cho máy rửa chén của bạn.

Để sử dụng viên rửa chén Finish Quantum Max, bạn chỉ cần đặt một viên vào ngăn chứa chất tẩy rửa của máy rửa chén. Mỗi viên nang chứa số lượng chính xác của từng thành phần mà bạn không cần cân đo. Bạn nên đặt nhiệt độ nước ở mức 50-60°C. Đây sẽ là nhiệt độ tốt nhất để làm cho chén đĩa, kính và dao kéo của bạn sạch sẽ và sáng bóng. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh các chu trình rửa ngắn, vì điều này sẽ không cho chất tẩy rửa đủ thời gian để làm việc kỳ diệu của nó.

Lợi ích thực sự của Viên rửa chén Finish Quantum Max

Viên rửa chén Finish Quantum Max được thiết kế để làm cho quá trình rửa chén trở nên dễ dàng nhất có thể mà không ảnh hưởng đến kết quả. Cấu trúc độc đáo của viên rửa chén cho phép máy rửa chén của bạn hoạt động mạnh hơn để bạn không phải ngâm và rửa trước giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Đây là cách hiệu quả của Quantum Max, ngay cả trên nhưng vết bẩn tồi tệ nhất:

Vết trứng khô

Vết trứng khô có thể là 1 vết bẩn cứng đầu, nó gần như hoàn toàn là protein, có khả năng chống lại các sản phẩm làm sạch cao. Sau khi loại bỏ phần dư thừa, sử dụng các chất sinh học chuyên dụng của Finish Quantum Max để tấn công và phá vỡ các protein này. Kết hợp với sức mạnh của gel hòa tan nhanh, chén đĩa của bạn được sạch sẽ hoàn hảo không một dấu vết, ngay cả trong điều kiện nước khó khăn nhất.


Đồ nướng

Lasagne, Casseroles và Pasta Bakes luôn là một trong những trận chiến khó khăn nhất mà máy rửa chén của bạn sẽ phải đối mặt, vì các mặt của món ăn làm nóng chén đĩa ở mức độ cao hơn nhiều, làm cho vết bẩn trở nên cực kỳ mạnh mẽ và cứng đầu . Finish Powerball của Quantum Max xâm nhập và đánh tan ngay cả thực phẩm khô qua đêm mà không cần ngâm trước.

Vết trà

Chén uống trà nổi tiếng là khó làm sạch, nhưng cũng khó tránh khỏi việc bị ố màu. Các vết nước màu nâu xung quanh bên trong cốc là do tannin trong trà, một phân tử thực vật cũng được sử dụng làm thuốc nhuộm trong sản xuất da.  Viên rửa chén Finish Quantum Max có tác dụng phá vỡ các thành phần này, nhưng cũng đảm bảo rằng cốc của bạn được sạch sẽ sáng bóng và trông rất tuyệt.