Giỏ hàng

Loại bỏ vệt nước

SỬ DỤNG

Chúng ta sẽ bắt đầu với việc sử dụng kính của bạn. Bạn sẽ không cần quá nhiều sự giúp đỡ ở đây, nhưng một điều cần nhớ là cấu trúc không đều của kính là thứ làm cho nó rõ ràng, nhưng cũng khiến nó cực kỳ dễ bị một thứ gọi là 'sốc nhiệt'. Điều này nghe có vẻ giống như một bộ phim hành động đêm khuya khủng khiếp, nhưng thực tế nó là thuật ngữ khi kính thay đổi nhiệt độ quá nhanh và cố gắng mở rộng hoặc co lại không đều - khiến nó bị nứt. Vì vậy, hãy nhớ không sử dụng kính của bạn để đun sôi hoặc chất lỏng rất nóng, trừ khi nhà sản xuất đặc biệt nói rằng bạn có thể. Nếu kính của bạn bị sứt mẻ hoặc vỡ thì đó là dấu chấm hết cho chúng và chúng tôi khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng chúng. Không chỉ những mảnh thủy tinh rất nhỏ có thể xâm nhập vào đồ uống của bạn (và quan trọng hơn là bạn) mà những vết nứt này chứa vi khuẩn và vi trùng rất khó loại bỏ,

RỬA

Khi bạn đặt kính vào máy rửa chén, hãy đặt chúng lên giá trên cùng, tránh xa bất kỳ món ăn nào khác. Để phù hợp với kính cao hơn, hoặc kính có cuống, bạn có thể phải hạ giá đỡ để tạo khoảng trống. Điều quan trọng nữa là đảm bảo chúng không chạm vào nhau, vì điều này có thể khiến chúng bị nứt khi chúng va vào nhau. Để luôn nhận được kết quả tốt nhất từ ​​việc giặt giũ của bạn, hãy đảm bảo sử dụng Kết thúc lượng tử cũng như Hoàn thành Rinse Aid Shine    & Bảo vệ. Quantum Max mang đến cho kính của bạn một sự sạch sẽ tuyệt vời trong khi bảo vệ chúng khỏi hiện tượng vẩn đục vĩnh viễn nhờ hoạt động bảo vệ kính độc đáo của nó, giúp trung hòa các hợp chất gây ra mây theo thời gian. Chất tẩy rửa giúp loại bỏ các đốm và vết trên kính của bạn để bạn không phải rửa lại hoặc thậm chí lau sạch mọi đốm sau khi chu kỳ kết thúc.

LƯU TRỮ

Khi nói đến việc lưu trữ kính có hai trại: môi lên và môi xuống. Đặt ly trên môi để tránh bụi và các chất bẩn khác lắng đọng trong ly, nhưng đặt nó trên đế có nghĩa là phần bạn uống không bị nhiễm bẩn dưới đáy tủ và ít có nguy cơ bị sứt mẻ . Những gì chúng tôi sẽ đề nghị là sử dụng một miếng vải mỏng, sạch để lót đáy tủ trước khi đặt môi kính xuống nó. Điều này ngăn chặn bất kỳ bụi bẩn hoặc thiệt hại nào đi vào vành kính, nhưng cũng không để lại một khoảng trống cho bụi bẩn lắng xuống. Nó có thể tốn nhiều không gian, nhưng tránh xếp chồng kính nếu bạn có thể, vì điều này có thể tạo ra chip, vết trầy xước hoặc thậm chí là chân không, ngăn không cho chúng bị kéo ra.

Vì vậy, bạn có nó, chỉ cần một số điều đơn giản cần lưu ý khi chăm sóc kính của bạn để đảm bảo rằng chúng trông sáng hơn lâu hơn!