Giỏ hàng

Mẹo kiểm tra bảo dưỡng máy rửa chén

Khi chúng ta nói về bảo trì máy rửa chén, chúng ta không chỉ nói về những thứ cần thiết để chăm sóc máy rửa chén của bạn, mà cũng nói về tất cả những điều giúp tăng kết quả làm sạch của mát rửa chén.
Mặc dù máy rửa chén có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp làm sạch vệ sinh bát đĩa của bạn, nhưng nó vẫn cần một số hỗ trợ bổ sung để có thể thực hiện vai trò của mình một cách hiệu quả.

Làm thế nào để làm sạch máy rửa chén?

Dưới đây là một vài mẹo để giúp máy rửa chén của bạn chạy với hiệu quả tối ưu.
 

Dung dịch về sinh máy rửa chén

Bởi vì, trung bình mỗi năm có khoảng 8.000 chén đĩa bẩn được máy rửa chén làm sạch
Chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ thức ăn dư thừa, nhưng không nên rửa trước chén đĩa của bạn trước khi xếp chúng vào máy rửa chén. Máy rửa chén hiện đại có chứa một cảm biến cho phép chúng nhận biết cần bao nhiêu chất tẩy rửa để làm sạch các vật dụng.

Ngoài việc tích tụ dầu mỡ trong các bộ phận của máy rửa chén mà bạn không thể nhìn thấy và gây ra mùi hôi, thì cặn vôi có thể gây ra vấn đề không kém. Trong khi dầu mỡ có thể gây ra mùi hôi trong máy của bạn thì cặn vôi có thể có khả năng làm tắc đường ống và các bộ phận quan trọng của máy rửa chén làm giảm hiệu quả làm sạch của nó. Đây là lý do tại sao nên sử dụng Dụng dịch về sinh máy rửa chén mỗi tháng một lần để loại bỏ mùi hôi, dầu mỡ và cặn vôi. 
 

Nước làm bóng và khô chén đĩa Finish

Tại sao?
Bởi vì nó có 5 hành động mạnh mẽ sẽ hỗ trợ máy rửa chén trong quá trình sấy khô, cho chén đĩa sáng bóng lấp lánh và không còn vệt nước hay hơi nước đọng trên chén đĩa

Đây có thể không phải là thứ cần thiết để bảo trì máy của bạn nhưng máy rửa chén thực sự được thiết kế đặc biệt để hoạt động với Nước làm bóng và nó có thể giúp đảm bảo rằng máy của bạn hoạt động tốt nhất trong mỗi lần rửa. Nước làm bóng và khô chén đĩa Finish giúp tăng tốc thời gian sấy khô bằng cách tạo một hàng rào bảo vệ ngăn các giọt nước hình thành, đồng thời cung cấp cho chén đĩa, dao kéo và đồ dùng thủy tinh của bạn khả năng bảo vệ, chống trầy xước và tỏa sáng rực rỡ. 
 

Muối rửa chén Finish

Tại sao?
Bởi vì muối rửa chén làm giảm độ cứng của nước và ngăn chặn hiệu quả sự tích tụ trong các bộ phận của máy rửa chén mà bạn không thể nhìn thấy.

Nó có thể không phải là một trong những điều đầu tiên trong danh sách của bạn về bảo trì cho máy rửa chén, nhưng chắc chắn đó là một trong những điều hàng đầu cần để máy chạy tốt.

Nếu bạn sống trong một khu vực nước cứng, máy của bạn có thể dễ bị vôi hóa hơn. Bạn phải luôn liên hệ với cơ quan cấp nước nếu bạn không chắc chắn về việc mình có sống ở khu vực nước cứng hay không và làm theo hướng dẫn cho máy rửa chén nếu bạn cần thay đổi cài đặt nước.

Nếu bạn chưa sử dụng muối trong máy rửa chén, có khả năng cặn vối đã tích tụ và bạn cần phải khử cặn trong máy của mình - bạn cũng nên tham khảo hướng dẫn sử dụng máy rửa chén để làm điều này. Sử dụng Muối rửa chén Finish để làm mềm nước, đảm bảo giữ cho máy rửa chén của bạn luôn hoạt động với hiệu suất tối và tránh lắng cặn.
Với Muối rửa chén Finish, việc loại bỏ cặn vôi do nước cứng gây ra đã không còn là nhiệm vụ khó khăn


Cuối cùng, đừng quên kiểm tra bên trong máy rửa chén của bạn


Tại sao?

Vì hiệu suất của máy rửa chén, điều quan trọng là đảm bảo các bộ phận khác nhau của máy rửa chén của bạn không bị tắc nghẽn và chất thải không bị lắng đọng. Có khả năng nguyên liệu thực phẩm và bao bì bị kẹt trong các bộ phận của máy như cánh tay phun, khay dao kéo và ống dẫn. Để bảo vệ, Máy rửa chén đôi khi được lập trình dừng giữa chu kỳ nếu tắc nghẽn xảy ra. Trước mỗi chu trình rửa, hãy dùng tay xoay tròn cánh phun nước đảm bảo không bị kẹt, đồng thời đảm bảo bộ lọc không có chất thải thực phẩm để máy rửa chén có thể thoát nước hiệu quả.
Với một vài mẹo đơn giản và hiệu quả, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ tận dụng tối đa máy rửa chén của mình sau mỗi lần sử dụng.