Giỏ hàng

Những dụng cụ nhà bếp khó để làm sạch

Chắc chắn mỗi chúng ta đều có một số dụng cụ nhà bếp mà chúng ta không sử dụng nhiều. Thông thường những dụng cụ này được xếp rất nhiều ở phía sau tủ vì chúng ta không sử dụng hoặc khó rửa. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để giúp bạn trong tương lai nếu bạn không biết cách đặt bát đĩa của mình vào máy rửa chén. Đối với người mới bắt đầu, một ý tưởng tốt là bắt đầu với những vật phẩm (bát đĩa) lớn hơn mà bạn đặt ở ngăn dưới của máy rửa chén và những vật nhỏ hơn như ly và cốc đặt lên. Dưới đây là quy trình cho các món ăn khác mà chúng tôi nghĩ cần phải được gấp cẩn thận trong máy rửa chén để đảm bảo thành công và sạch sẽ. 

Nồi và chảo

Những vật lớn hơn như nồi, chảo nên được đặt trong máy rửa chén ở kệ dưới. Căn các vật dụng như khay nướng và thảm cắt lát khác nhau sang một bên để không làm cản trở dòng chảy của nước và cũng chừa chỗ để đặt các vật dụng khác vào máy rửa chén. Luôn có vấn đề với chậu vì chúng có xu hướng lớn hơn. Hãy chắc chắn để đặt nó xuống và tốt nhất là xuống phía sau của máy rửa chén.

Kính và thủy tinh

Hầu hết các loại kính không phải là vấn đề khi đặt ở các tầng trên trong máy rửa chén, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có thể rửa kính trong máy rửa chén. Nếu có một số ly cao như rượu sâm banh, v.v., tốt nhất là đặt nó xuống hoặc điều chỉnh kệ trên cùng để bạn phù hợp ở đó.

Dụng cụ nhà bếp

Nĩa và thìa nên được đặt với tay cầm xuống và trong khay dao kéo. Bạn cũng có thể thêm dao ở đó, nhưng bạn nên đặt lưỡi dao xuống để không bị cắt khi tháo chúng. Mâm và thìa gỗ lớn hơn một chút, nhưng vẫn nên đặt vừa trong khay dao kéo. Nếu dao kéo lớn hơn, hãy đặt nó ở kệ trên của kính.

Nhựa

Nếu bạn có máy rửa chén cũ hơn, tốt hơn là bạn nghĩ rằng bạn đã tiếp xúc với các yếu tố làm nóng bên dưới và do đó, tốt nhất là đặt bất kỳ bát nhựa, thìa, vv vào ngăn thủy tinh.

Câu đố

Còn những món ăn như máy thái trứng hay giá trứng luộc thì sao? Đối với những mảnh đặc biệt này, tốt nhất là tìm kiếm địa điểm lý tưởng bằng cách dùng thử, lỗi, nhưng nên tập trung vào kệ dưới cùng trong máy rửa chén.

Vì vậy, đây là một số mẹo về cách rửa chén bát mà bạn không sử dụng hàng ngày. Có lẽ sau hướng dẫn ngắn này, bạn sẽ không chỉ phủi bụi những vật phẩm này mà còn thường sử dụng chúng. Hãy nhớ sử dụng chất tẩy rửa máy rửa chén Hoàn Lượng để đảm bảo bát đĩa của bạn sạch sẽ mỗi ngày.