Giỏ hàng

Tác dụng của muối rửa chén

Có thể nản lòng khi mở máy rửa chén của bạn để tìm ly và đĩa chưa được làm sạch đúng cách. Các vấn đề như hình mờ và đốm là những vấn đề phổ biến mà người dùng máy rửa chén có thể gặp phải lúc này hay lúc khác. Tuy nhiên, có một giải pháp dễ dàng là Muối rửa chén Finish . Muối rửa chén có thể ngăn chặn những thứ này bằng cách giúp làm mềm nước cứng và giảm vôi. Hướng dẫn này sẽ đi qua những lợi ích của muối rửa chén và làm thế nào nó có thể tăng hiệu suất của máy rửa chén của bạn về lâu dài.

Ngăn chặn vôi

Lý do chính tại sao muối rửa chén Finish có lợi cho việc rửa của bạn là vì nó ngăn chặn sự tích tụ của vôi. Nó làm điều này bằng cách làm mềm nước khi nó chảy vào buồng làm sạch. Độ cứng của nước phụ thuộc vào nguồn cung cấp trong khu vực của bạn và có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất chất tẩy rửa của bạn. Nếu bạn sống ở khu vực nước cứng, nước có thể gây ra hiện tượng vôi hóa cuối cùng có thể chặn các tia nước và ảnh hưởng đến các bộ phận làm nóng. Bằng cách sử dụng muối rửa chén, nước được làm mềm và tắc nghẽn trong máy của bạn sau đó ít có khả năng trở thành một vấn đề.

Không có nhiều vệt nước và hình mờ

Các đốm và hình mờ có thể trở thành một vấn đề liên tục mà không cần sử dụng muối rửa chén Finish. Những dấu hiệu này xảy ra khi nguồn nước bị cứng lại, khiến chất tẩy rửa hoạt động kém hiệu quả. Vì muối máy rửa chén làm mềm nước một cách hiệu quả, những chất cặn nặng này của vôi và các mảnh vụn khác sẽ không tích tụ trong máy rửa chén của bạn, và sẽ giúp giữ cho món ăn của bạn sạch hơn.

Cách sử dụng

Muối máy rửa chén cần được thêm vào một bộ lọc bổ sung trong máy rửa chén của bạn. Điều này thường được tìm thấy trong đế của bộ phận giặt, trái ngược với cửa, nhưng hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc hướng dẫn sử dụng của bạn để đảm bảo. Để thêm Muối rửa chén, hãy mở nắp và đổ muối vào. Đảm bảo bạn kiểm tra bao bì để biết bạn sẽ cần bao nhiêu muối, và có thể giúp sử dụng cốc đo, và phễu, để đo và cung cấp muối vào máy rửa chén của bạn. Sau khi đổ, thay thế nắp ở vị trí ban đầu của nó. Hãy nhớ nạp muối máy rửa chén thường xuyên nếu bạn nhận thấy nó sắp hết.