Giỏ hàng

Hình thức thanh toán

Phương Thức Thanh Toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và cam kết thực hiện.
- Chi phí mua/ bán sản phẩm được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản do người bán cung cấp. Chúng tôi khuyến khích khách hàng và mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ với chúng tôi nên liên hệ theo hình thức trực tiếp.
Các hình thức thanh toán cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn, phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng.
1. Thanh toán Tiền mặt
Tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QT TOÀN CẦU ở Tp. Hà Nội, quý khách chỉ thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền VNĐ. Bên cạnh đó chúng tôi chấp nhận thanh toán các loại thẻ thanh toán Quốc tế và Nội địa do các Ngân hàng trong và ngoài nước phát hành.
2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Dịch vụ thanh toán tại nhà khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra rồi thanh toán cho bên giao nhận, kiểm tra hàng hoá và thanh toán theo hoá đơn bán hàng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ngân hàng.
3. Thanh toán qua các loại thẻ ATM
Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót nhầm lẫn, ngay sau khi thanh toán bằng chuyển khoản thành công. Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để xác nhận tình trạng thanh toán.
4. Thanh toán qua các sàn TMĐT
Quý khách chọn mua sản phẩm thông qua các kênh TMĐT thì làm theo hướng dẫn thanh toán của sàn.
* Lưu ý:
Đơn hàng được xử lý hoàn toàn tự động, vì vậy chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại.